Tỉ giá: 3,520 Hotline: 024.66803049

Hướng dẫn cách tự order mua hàng trên Taobao Tmall 1688 [2023]

Taobao 1688 tmall là những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Sở hữu lượng hàng hóa khổng lồ, giá thành rẻ, phong phú về mẫu mã và chủng loại nên đây là địa chỉ nhập hàng được nhiều doanh nghiệp và shop kinh doanh lựa chọn. Trong bài viết này HTKK Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách tự order mua hàng trên Taobao Tmall 1688 chi tiết nhất

Với nguồn hàng khổng lồ, nhưng người dùng còn khá băn khoăn việc lấy hàng từ Trung Quốc về bán thông qua các website này?  HTKK Logistic sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm sản phẩm và order taobao tmall 1688 như thế nào? Để giải đáp vấn đề này, HTKK logistics sẽ chia sẻ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Order Taobao 1688 tmall là gì?

Taobao tmall 1688 trên thực tế là những trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba Group của Trung Quốc. Đây là nơi có kho hàng khổng lồ đến từ nhiều nhà cung cấp ở Trung Quốc và trên thế giới. Dù được phát triển từ một cùng một tập đoàn lớn, nhưng 3 trang website sẽ có cách thức hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Taobao.com

 Giao diện trang chủ Taobao

Giao diện trang chủ Taobao

Taobao.com là trang thương mại điện tử bán lẻ hoạt động theo mô hình C2C. Có thể hiểu đây là nơi trung gian gắn kết giữa nhà cung cấp, các shop bán lẻ với người tiêu dùng. Hoạt động theo hình thức miễn phí, nên Taobao có số lượng shop kinh doanh lớn nhất trong 3 trang web.

Taobao bán tất cả các mặt hàng từ đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử, thiết bị, phụ kiện…song mặt hàng nổi bật nhất vẫn là đồ thời trang. Đến với Taobao, người dùng hoàn toàn có thể tìm được những mặt hàng độc, lạ với mức giá phải chăng.

Tmall.com

 Giao diện trang chủ Tmall

Giao diện trang chủ Tmall

Tương tự như Taobao.com, Tmall hoạt động theo hình thức bán lẻ. Song điểm khác biệt đó là trang web này hoạt động theo hình thức B2C giúp liên kết trực tiếp giữa người bán hàng và người tiêu dùng. Hiểu một cách nôm na, Taobao và Tmall cũng tương tự như Shopee và Shopee Mall đang hoạt động ở Việt Nam.

Hầu hết, các mặt hàng trên Tmall đều là sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: Adidas, Nike, Lenovo, Nokia... Để mở gian hàng trên Tmall, người bán hàng cần phải cung cấp tài liệu xác thực từ những cơ quan uy tín. Do đó, người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm được bán trên Tmall.

1688.com

 Giao diện trang chủ 1688

Giao diện trang chủ 1688

Khác với trang web Taobao, Tmall, 1688 là trang TMĐT hoạt động theo mô hình B2B, dễ hiểu là doanh nghiệp bán cho doanh nghiệp. Trên hệ thống 1688 có hàng triệu xưởng sản xuất, doanh nghiệp đăng bán sản phẩm của mình.

Đặt hàng tại 1688, bạn có thể mua được bất cứ mặt hàng gì mình cần với mức giá phải chăng. Mua hàng càng nhiều, mức giá cảng rẻ, nếu khéo léo bạn có thể mua được hàng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khi nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp, bạn có thể tự đặt theo mẫu mã, kích thước mà mình mong muốn. Tuy nhiên, mua hàng ở đây người dùng phải nhập hàng với số lượng cố định chứ không thể mua hàng lẻ như trang Taobao hay Tmall.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng phân vân nên nhập hàng từ Tmall 1688 hay Taobao. Câu trả lời có là tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn mua hàng tiêu dùng, kinh doanh hay mua sản phẩm chất lượng. Do đó, khi có ý định nhập hàng trên các website này, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Taobao và Tmall là trang bán lẻ nên thích hợp cho người tiêu dùng, các shop kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Taobao có sự đa dạng về sản phẩm hàng hóa, song mạnh nhất vẫn là các mặt hàng về thời trang.
 • Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ, nhưng các nhà cung cấp không mất phí duy trì hàng tháng. Do đó, giá của các sản phẩm trên Taobao tuy bán lẻ nhưng lại bán bằng mức giá bán sỉ trên các trang website khác.
 • Tmall là trang thương mại chuyên cung cấp các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của Trung Quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hiệu giá rẻ thì hoàn toàn có thể an tâm khi mua trên website này.
 • 1688 là trang TMĐT bán sỉ, hàng hóa được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất, nhà máy nên mức giá các mặt hàng trên website cực kỳ rẻ. Tuy nhiên, 1688 chỉ cho nhập hàng với một số lượng nhất định chứ không bán lẻ.

Cách tìm nguồn order hàng trên Taobao 1688 và Tmall

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh là tính năng hữu ích được Alibaba triển khai cho kênh 1688, Taobao. So với những cách tìm kiếm thông dụng khác thì, tìm bằng hình ảnh sẽ cho ra kết quả chính xác đến 99% sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Tìm kiếm nguồn hàng bằng hình ành trên Taobao

Để tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao

Bạn truy cập vào trang chủ Taobao https://world.taobao.com/ sau đó tiến bấm dịch sang tiếng Việt để dễ dàng tìm kiếm.

 Truy cập trang chủ Taobao

Truy cập trang chủ Taobao

 • Bước 2: Chọn biểu tượng camera trên thanh tìm kiếm Taobao

Chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ để tìm kiếm

Chọn biểu tượng camera trên thanh công cụ để tìm kiếm

Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Chọn các sản phẩm mà mình cần tìm kiếm và đã lưu lại trước đó để tìm kiếm. Chỉ sau vài giây, các sản phẩm tương tự mà bạn cần tìm kiếm sẽ hiện tra và bạn sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm như ý muốn

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com

Người dùng muốn tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 Bấm để dịch trang sang Tiếng Việt

Bấm để dịch trang sang Tiếng Việt

 • Bước 1: Truy cập vào 1688.com

Nếu không biết tiếng Trung bạn sử dụng Google Chrome để dịch website sang tiếng Việt để sử dụng.

 Chọn biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

Chọn biểu tượng camera để tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh

 • Bước 2: Chọn biểu tượng camera

Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Hãy lựa chọn hình ảnh sản phẩm có sẵn trong máy mà bạn đang muốn tìm để tải lên.

Sau khi tải ảnh thành công, kết quả tìm kiếm sẽ cho rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Khi đó, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn nên xem xét những thông tin chi tiết về sản phẩm, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…

Tìm nguồn hàng 1688 taobao tmall bằng từ khóa

Tìm kiếm hình ảnh bằng từ khóa là cách tìm kiếm thông dụng nhất được nhiều người áp dụng. Với cách tìm kiếm sản phẩm này sẽ cho ra kết quả là các sản phẩm giống hay tương tự như hình ảnh sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ dịch Google Translate.

Tìm nguồn hàng bằng từ khóa trên Taobao

Để tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa trên Taobao, trước tiên bạn truy cập trực tiếp vào website Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/.

 Nhập từ khoá tìm nguồn hàng trên Taobao

Nhập từ khoá tìm nguồn hàng trên Taobao

Tiếp đến sử dụng từ khóa đã dịch sang tiếng Trung và dán vào thanh công cụ tìm kiếm trên Taobao. Lúc này, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và cho ra kết quả là tất cả sản phẩm giống hoặc tương tự với từ khóa ma bạn đang tìm kiếm.

ali 1688

Danh sách các sản phẩm tìm được trên Taobao

Lưu ý: Cách tìm kiếm sản phẩm thông qua Taobao cũng cho ra cả kết quả là các sản phẩm tương tự được bán trên Tmall. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm sản phẩm cần mua trên Tmall thông qua thanh công cụ tìm kiếm trên website Taobao.

Tìm kiếm sản phẩm trên website 1688

 Nhập từ khoá sản phẩm trên 1688

Nhập từ khoá sản phẩm trên 1688

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên 1688, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.1688.com/ và chuyển website sang tiếng Việt để dễ sử dụng. Tiếp đến, sử dụng Google Translate để dịch sản phẩm và copy từ khóa này vào thanh tìm kiếm là hệ thống sẽ hiển thị ra sản phẩm bạn đang muốn tìm.

Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa trên Tmall

 Nhập từ khoá tìm kiếm trên Tmall

Nhập từ khoá tìm kiếm trên Tmall

Nhìn chung, cách tìm sản phẩm bằng từ khóa trên Taobao cũng tương tự với cách tìm trên 1688.com taobao.com. Khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, bạn chỉ cần copy và dán tên sản phẩm (tiếng Trung) vào ô tìm kiếm. Lúc này, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra kết quả là tất cả sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Tìm nguồn hàng bằng danh mục gợi ý sẵn có

Bên cạnh việc tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh và bằng từ khoá sản phẩm, bạn có thể tìm bằng cách sử dụng danh mục sẵn có trên cả 3 trang Taobao, Tmall và 1688. Tại trang chủ của 3 trang, bạn sẽ nhìn thấy danh mục sẵn có được gợi ý phía bên tay trái màn hình.

 Tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục sẵn có trên Taobao

Tìm kiếm sản phẩm bằng danh mục sẵn có trên Taobao

 Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

 Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Tìm kiếm sản phẩm qua danh mục sẵn có trên Tmall

Hướng dẫn cách tự order Taobao Tmall và 1688 chi tiết nhất

Taobao, Tmall và 1688 luôn có sức hút đặc biệt với người tiêu dùng ở Việt Nam. Vậy làm thế nào để order đặt hàng taobao 1688Tmall? Hãy cùng tiếp tục theo dõi nội dung sau đây.

Với bất cứ người tiêu dùng nào khi muốn mua hàng taobao 1688 hay Tmall, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện bao gồm:

 • Có tài khoản thành viên đăng ký trên website.
 • Có tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard, Jd…
 • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Khi đáp ứng đầy đủ 3 điều kiện nào, bạn hoàn toàn có thể mua hàng trên cả bat rang TMĐT Taobao, tmall và 1688 một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tự đặt hàng trên Taobao.com

Những khách hàng có nhu cầu tự order trên Taobao về tiêu dùng và kinh doanh, bạn làm theo hướng dẫn sau.

 • Bước 1: Truy cập vào trang Taobao. com.

 Truy cập trang chủ Taobao

Trước tiên, bạn truy cập vào Taobao tại địa chỉ taobao.com, sử dụng google dịch nếu không biết tiếng Trung.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.

  Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

Như đã nói ở trên, người dùng sẽ tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa, hình ảnh trên Taobao. Để chọn sản phẩm chính xác nhất, bạn nên sử dụng bộ lọc dưới thanh công cụ tìm kiếm để tìm được sản phẩm đúng theo mức giá, khu vực mà mình mong muốn.

 • Bước 3: Chọn sản phẩm.

Taobao đánh giá mức độ uy tín của shop qua biểu tượng từ cao đến thấp như vương miện vàng – vương miện bạc – kim cương – trái tim. Bạn nên chọn mua hàng từ shop có 3 kim cương trở lên. Bên cạnh đó, nên xem thang điểm chất lượng dịch vụ của shop và đánh giá từ khách hàng để chọn được nhà cung cấp uy tín nhất.

 Lựa chọn sản phẩm mình cần

Lựa chọn sản phẩm mình cần

Ngoài ra, khi mua hàng nên lưu ý về mức giá, ưu đãi, size số, màu sắc... Vì cùng một sản phẩm đôi khi sẽ khác nhau về mức giá tùy vào size số và màu sắc.

 • Bước 4: Thanh toán tiền hàng và vận chuyển.

Những khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ không thể tự thanh toán tiền hàng và vận chuyển về nước. Do đó, khi mua hàng trên Taobao, bạn sẽ có hai lựa chọn đó là nhờ bạn bè, người thân mua hộ hàng và gửi về nước. Cách thứ 2 là nhờ đơn vị mua hộ Taobao thanh toán tiền hàng và vận chuyển về nước. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng cách thứ 2, bởi khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo an toàn và chi phí cũng được giảm đi đáng kể.

Hướng dẫn tự order hàng trên Tmall

Tmall là nơi hội tụ của rất nhiều sản phẩm thuộc hàng top của Trung Quốc. Cách order hàng trên Tmall cũng tương tự như cách đặt hàng trên Taobao, để mua hàng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau.

 Dịch trang sang tiếng Việt

Dịch trang sang tiếng Việt

Truy cập vào Tmall tại địa chỉ Tmall.com và dịch trang web sang tiếng Việt để dễ sử dụng.

 Đăng ký tài khoản thành viên

Đăng ký tài khoản thành viên

Đăng ký tài khoản thành viên bằng cách bấm chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua, ở bước này người dùng sẽ tìm kiếm qua từ khóa, danh mục sản phẩm gợi ý. Ngoài ra, có thể tìm kiếm sản phẩm Tmall trực tiếp trên trang web Taobao.

 Kiểm tra độ uy tín của shop trên Tmall

 Kiểm tra độ uy tín của shop trên Tmall

 Tham khảo giá bán và thông tin sản phẩm

Tham khảo giá bán và thông tin sản phẩm

 Xem đánh giá chất lượng sản phẩm từ khách hàng

Xem đánh giá chất lượng sản phẩm từ khách hàng

Khi đã chọn được sản phẩm yêu thích không nên đặt ngay mà hãy kiểm tra từng thông tin sản phẩm như khoảng giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển và đánh giá từ khách hàng.

Taobao chỉ hỗ trợ thanh toán tiền hàng thông qua tài khoản Alipay và thẻ thanh toán quốc tế JD, MasterCard, Visa... Nếu không đáp ứng được đầy đủ điều kiện thanh toán, bạn nên nhờ bạn bè, người thân hoặc đơn vị thanh toán hộ thanh toán đơn hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Đây cũng là cách được rất nhiều người đặt hàng trên taobao tmall 1688 alibaba áp dụng.

Hướng dẫn tự order hàng trên 1688

Để tự đặt hàng trên 1688 hiệu quả, HTKK logistic xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để chủ động tìm kiếm nguồn hàng và order hàng trên 1688 như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản.

taobao 1688 là gì

Trước tiên người dùng muốn mua hàng bạn truy cập vào 1688 và đăng nhập tài khoản thành viên.

 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm.

Để thuận tiện khi mua hàng, người dùng dịch trang 1688 sang tiếng Việt và tiếp tục tìm kiếm sản phẩm. Trên trang chủ của 1688, bạn có thể tìm sản phẩm bằng từ khóa và hình ảnh. Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm chính xác với nhu cầu của mình, bạn tiến hành phân loại và sắp xếp sản phẩm theo mức giá ở mục dưới của thanh tìm kiếm.

 • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm.

taobao 1688 là gì

Trong quá trình lựa chọn sản phẩm, quý khách hàng nên chú ý đến các thông số như mức giá, phí ship, size số, màu sắc, số lượng sản phẩm…

taobao 1688 web

Chỉ nên mua hàng ở những xưởng sản xuất có biểu tượng đầu trâu uy tín, có điểm đánh giá chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

 • Bước 4: Thanh toán và vận chuyển.

Tương tự như thanh toán và vận chuyển hàng hóa trên Taobao, Tmall, nếu bạn nhập số lượng hàng lớn thì nên tìm đến đơn vị nhận order hàng taobao 1688 tmall jd và vận chuyển về Việt Nam như HTKK logistics. Với số lượng đơn hàng lớn, HTKK sẽ đảm bảo hàng của bạn luôn vận chuyển an toàn.

Như vậy, với cách mua hàng trên taobao 1688 trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm được cách mua hàng thành công. Tuy nhiên, khi đặt hàng trên các website này người dùng sẽ gặp phải một số khó khăn như:

Taobao, Tmall và 1688 chỉ dùng tiếng Trung nên việc không biết tiếng Trung là trở ngại rất lớn với người dùng trong việc đặt hàng. Chưa kể, bạn sẽ gặp bất lợi lớn khi không thể thương lượng giá cả trực tiếp với nhà cung cấp.

alibaba1688

Các shop trên Taobao, Tmall và 1688 chủ yếu thanh toán qua tài khoản Alipay

Hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản Alipay có liên kết với ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế. Trong khi đó Trung Quốc đã ngừng cung cấp thẻ ngân hàng cho người ngoại quốc, vì thế thanh toán bằng hình thức này gần như không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, thanh toán bằng thẻ quốc tế ẩn chứa khá nhiều rủi ro, nên người dùng còn rất e dè với cách thanh toán này.

Cả ba trang web đều vận chuyển hàng nội địa nên khi mua hàng, người dùng chắc chắn sẽ phải nhờ bạn bè hay đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhận hàng và ship về Việt Nam.

Để giải quyết những vướng mắc mà khách hàng gặp phải, HTKK logistics cung cấp dịch vụ order hàng Taobao, Tmall, 1688 và vận chuyển về nước an toàn, chi phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ order và vận chuyển hàng Taobao Tmall 1688 của HTKK Logistics

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Taobao Tmall 1688, HTKK Logistics hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng với nhà cung cấp, đặt hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Theo đó khi đặt hàng Taobao, Tmall, 1688 tại HTKK bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Cước phí mua hộ và vận chuyển thấp

Cước phí mua hộ thấp nhất thị trường chỉ 9.000đ/kg đối với đơn hàng lẻ, nếu vận chuyển đơn hàng lớn cước phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Cước phí mua hộ và vận chuyển hàng hóa được công bố công khai trên hệ thống.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đặt hàng và vận chuyển hàng Trung - Việt, HTKK dễ dàng thương lượng chi phí và nhập hàng với mức thấp nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đàm phán với các nhà cung cấp Trung Quốc. Vì thế, sẽ giúp khách hàng tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ.

alibaba 1688

Mua hàng Alibaba1688, taobao, tmall

Chính sách bảo hiểm và đền bù 100% hàng hóa khi mất mát, thất lạc

Với những trường hợp hàng hóa hư hỏng, mất mát lỗi do trách nhiệm của HTKK, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100 % giá trị tiền hàng. Trong trường hợp nhầm hàng, hàng lỗi, HTKK sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại và đổi trả hàng hóa trực tiếp với nhà sản xuất bên phía Trung Quốc.

Vận chuyển chính ngạch an toàn hàng về nhanh chóng

Trên thực tế, có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa theo đường tiểu ngạch khiến hàng hóa chậm trễ do tắc biên, mất hàng, hàng hóa bị thu giữ do không đủ giấy tờ. Để tránh tình trạng này, HTKK nhận vận chuyển hàng chính ngạch, hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Do đó, hàng hóa luôn đảm bảo an toàn và hạn chế được tình trạng hàng hóa bị thất lạc, mất mát.

Cách tải app order Taobao, 1688, Tmall của HTKK Logistics

Để có thể order Taobao Tmall 1688 đơn giản và nhanh chóng qua HTKK Logistics, bạn cần tải app mua hàng của HTKK, đăng ký tài khoản và mua hàng. Bạn có thể tải app mua hàng của HTKK bằng máy tính và điện thoại.

Cách cài đặt app HTKK trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ

Bạn truy cập vào trang chủ HTKK là http://htkk360.com và bấm vào đăng ký tài khoản.

 Bấm đăng ký tài khoản HTKK

Bấm đăng ký tài khoản HTKK

Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản và bấm đăng ký, hoặc bạn có thể đăng ký qua tài khoản facebook và Google của bạn.

   Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Sau khi đăng ký, bạn trở về trang chủ, bấm đăng nhập. Tiếp đến, bạn điền thông tin đăng nhập mình vừa tạo để tiến hành đăng nhập.

 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

Sau khi đăng nhập, bạn quay lại trang chủ để cài đặt công cụ đặt hàng. Tại đây, bạn kéo xuống và sẽ thấy 2 ô tải công cụ đặt hàng qua Cốc Cốc và qua Chrome. Tiếp đến, bạn bấm “Thêm vào chrome”, sau đó bấm “thêm tiện ích” (Add extension) để hoàn tất quá trình cài đặt.

 Chọn 1 trong 2 trình duyệt để cài đặt công cụ đặt hàng

Chọn 1 trong 2 trình duyệt để cài đặt công cụ đặt hàng

 Bạn bấm thêm vào chrome để cài đặt

Bạn bấm thêm vào chrome để cài đặt

 Bấm vào thêm tiện ích để hoàn tất quá trình cài đặt

Bấm vào thêm tiện ích để hoàn tất quá trình cài đặt

 Chờ giao diện xuất hiện Logo HTKK bên góc phải màn hình là xong

Chờ giao diện xuất hiện Logo HTKK bên góc phải màn hình là xong

Chỉ với 2 bước trên là bạn đã có thể cài đặt thành công công cụ đặt hàng Taobao, Tmall, 1688 trên máy tính. Để mua hàng, bạn quay lại trang chủ HTKK, chọn trang cần mua hàng và nhập tên sản phẩm bằng tiếng Việt.

Cách cài đặt app HTKK trên điện thoại

Để cài đặt app mua hàng của HTKK Logistics trên điện thoại, bạn có thể làm theo một số hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tải app mua hàng Taobao Tmall 1688 HTKK về điện thoại di động.

 App đặt hàng 1688 Taobao Tmall HTKK

App đặt hàng 1688 Taobao Tmall HTKK

Để cài đặt, bạn vào CH play trên điện thoại Android và tìm kiếm từ khoá “ HTKK Logistics”. Bấm vào ứng dụng “ HTKK - Nguồn hàng tận gốc” để tại app về điện thoại. 

 • Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên HTKK

 Đăng ký tài khoản tại HTKK 

Đăng ký tài khoản tại HTKK 

Nếu có tài khoản HTKK đăng ký trên máy tính từ trước, bạn có thể đăng nhập vào. Còn nếu chưa, bạn tiến hành đăng ký tài khoản mua hàng bằng cách bấm vào đăng ký và điền đầy đủ thông tin như hình dưới.

 Điền đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản HTKK

Điền đầy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản HTKK

 Tiến hành điền thông tin vừa đăng ký để đăng nhập vào hệ thống của HTKK

Tiến hành điền thông tin vừa đăng ký để đăng nhập vào hệ thống của HTKK

Sau khi đăng nhập, bạn thoát ra và vào lại bằng tài khoản mua hàng mà bạn vừa tạo. Và bạn hoàn toàn có thể mua hàng theo hướng dẫn

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp được bạn trong việc tìm kiếm order mua hàng trên taobao 1688 và Tmall đúng ý, và việc nhập hàng Trung Quốc, order Taobao, order 1688, Alibaba, mua hàng Tmall sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nếu bạn gặp khó khăn ở bước này, hãy liên hệ ngay với HTKK qua Hotline 024.66803049, hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua inbox website. HTKK sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng! 

►►► Đăng ký nhận ưu đãi dịch vụ HTKK TẠI ĐÂY


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan