Tỉ giá: 3,520 Hotline: 024.66803049

Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả các giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của HTKK Logistics. Vậy quy trình ký gửi hàng hóa được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay nội dung dưới đây.

 Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam tại HTKK Logistics

Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc Quảng Châu về Việt Nam tại HTKK Logistics

Lý do nên lựa chọn ký gửi hàng hóa tại HTKK Logistics

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ ký gửi hàng hóa uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam, thì HTKK Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bởi lẽ, không chỉ có thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, HTKK còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, có thể kể đến như:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý: Với cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/kg. HTKK Logistics đã, đang và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của HTKK Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.
 • Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.
 • Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa…. Đến với HTKK Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của HTKK Logistics. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, ứng dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý thông tin của hhách hàng tránh tình trạng cạnh tranh.
 • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi HTKK Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực để hàng hóa tới tay khách hàng nhanh và chính xác nhất.
 • Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, HTKK luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.
 • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
 • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, HTKK đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Hướng dẫn cách tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành tất cả các giao dịch với đối tác ở Trung Quốc và chỉ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của HTKK Logistics. Khi bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, địa chỉ mua hàng bạn sử dụng địa chỉ kho của HTKK tại Trung Quốc (广东省 广州市 白云区 石井街道 凰岗村 凤鸣路117号 KH(mã khách hàng)凰岗二社大型停车场F1档口 ), sau khi nhận được hàng ở kho, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đó về tận nơi tại Việt Nam cho bạn.

Để tạo được đơn hàng ký gửi, bạn phải có mã vận đơn, và hãng vận chuyển đơn hàng đó từ nhà cung cấp đến kho HTKK tại Trung Quốc. Hiện tại, HTKK cho phép chủ shop, người mua hàng tạo đơn hàng ký gửi đơn giản thông qua cả app và website.

Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc qua app HTKK

Đối với những chủ shop muốn tạo đơn ký gửi hàng hóa trên điện thoại di động, trước hết bạn sẽ tìm, tải và cài đặt app HTKK về máy. Sau đó thực hiện quy trình tạo ký gửi hàng hóa trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên app HTKK.

Mở app HTKK và chọn mục đăng ký tài khoản

Mở app HTKK và chọn mục đăng ký tài khoản

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Trước tiên, bạn mở app HTKK và nhập thông đăng ký tài khoản bao gồm: họ và tên, số điện thoại, Email đăng ký, mật khẩu và nhấp chọn mục “tạo tài khoản” (ô  màu cam) để hoàn tất.

Đăng nhập tài khoản

Đăng nhập tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, chủ shop sử dụng tài khoản vừa lập để đăng nhập vào ứng dụng của HTKK.

Bước 2: Tạo đơn ký gửi hàng hóa.

Truy cập vào mục thông tin cá nhân

Truy cập vào mục thông tin cá nhân

Chọn mục tạo đơn hàng ký gửi như hình

Chọn mục tạo đơn hàng ký gửi như hình

Ở giao diện trang chủ của app HTKK, chủ shop truy cập vào phần thông tin cá nhân (biểu tượng hình người). 

Nhập thông tin đơn hàng ký gửi

Nhập thông tin đơn hàng ký gửi

Chọn mặt hàng cần ký gửi

Chọn mặt hàng cần ký gửi

Để tạo đơn hàng ký gửi, các chủ shop, người gửi sẽ nhập đầy đủ thông tin đơn hàng bao gồm mã vận đơn, số kiện, số lượng sản phẩm, lựa chọn mặt hàng cần ký gửi, link sản phẩm và các thông tin đi kèm (nếu có) và chọn  Nếu muốn ký gửi nhiều đơn hàng, chủ shop sẽ click vào mục “Thêm kiện” và tiếp tục nhập như cách tạo đơn hàng ở trên.

Bước 4: Nhập thông tin kho, địa chỉ nhận hàng.

Chọn kho nhận hàng và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Chọn kho nhận hàng và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Với đơn hàng ký gửi, chủ shop sẽ chọn một trong 3 địa chỉ kho gửi hàng của Trung Quốc ở HTKK là kho Bảo Quan, Đông Hưng và Quảng Châu. Tiếp đến, bạn sẽ lựa chọn một trong các kho nhận hàng của HTKK tại Việt Nam ở Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

Tạo địa chỉ nhận hàng

Tạo địa chỉ nhận hàng

Để địa chỉ vừa tạo làm địa chỉ nhận hàng mặc định và sử dụng cho những lần gửi hàng sau

Để địa chỉ vừa tạo làm địa chỉ nhận hàng mặc định và sử dụng cho những lần gửi hàng sau

Khi hàng về đến kho Việt Nam, nếu chủ shop muốn giao hàng về tận nhà bạn sẽ chọn địa chỉ nhận hàng bằng cách thêm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ tỉnh thành, quận/huyện và nhập địa chỉ chi tiết. Sau đó sẽ thêm làm địa chỉ mặc định  hoặc có thể tự tạo địa chỉ mới theo cách vừa tạo ở trên.

Trạng thái đơn hàng sau khi đã tạo thành công

Trạng thái đơn hàng sau khi đã tạo thành công

Sau khi tạo đơn ký gửi thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển sang trạng thái đơn hàng đang về kho Trung Quốc như hình trên. Trong quá trình chờ hàng về, chủ shop sẽ theo dõi và tra cứu thông tin đơn hàng dễ dàng thông qua app HTKK.

Tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc trên website HTKK

Quá trình ký gửi hàng hóa trên website được thực hiện rất đơn giản, nhưng nếu chủ shop vẫn chưa nắm được các bước ký gửi hàng hóa được thực hiện ra sao. Hãy cùng tham khảo một số bước sau đây.

Bước 1: Khách hàng gửi hàng vào kho của HTKK Logistics theo địa chỉ:

 • Địa chỉ nhận hàng: Liên hệ chăm sóc khách hàng
 • Người nhận: Liên hệ chăm sóc khách hàng
 • Số điện thoại: Liên hệ chăm sóc khách hàng

Bước 2: Khách hàng vào trang chủ http://htkk360.com, đăng nhập tài khoản và bấm vào "Danh sách đơn hàng" như hình dưới.

 Click và nút tạo đơn ký gửi để bắt đầu tạo đơn hàng

Click và nút tạo đơn ký gửi để bắt đầu tạo đơn hàng

Sau đó click chọn biểu tượng "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" như hình dưới ( hoặc click vào đây để tạo đơn ký gửi )

HTKK cũng khuyên khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc hay order Taobao nên sử dụng dịch vụ đóng gỗ nếu sản phẩm cần vận chuyển dễ hỏng, vỡ như đồ gốm sứ, thủy tinh, máy móc, vali... Trong trường hợp sản phẩm cần vận chuyển ở danh mục hàng dễ vỡ mà khách hàng không chọn dịch vụ đóng gỗ, HTKK không chịu trách nhiệm khi hàng bị hỏng hay thiếu (bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách ký gửi hàng hóa)

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin như trong hình, gồm: mã vận đơn, tên sản phẩm, số lượng kiện hàng, tên hãng vận chuyển, đặc biệt phần danh mục sản phẩm và phần mô tả sản phẩm (phần mũi tên chỉ đỏ) bắt buộc phải nhập.

 Điền đúng mã vận đơn, hãng vận chuyển, giá trị đơn...

Điền đúng mã vận đơn, hãng vận chuyển, giá trị đơn...

 Lựa chọn kho nhận hàng, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Lựa chọn kho nhận hàng, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi các thông tin được điền đầy đủ theo yêu cầu, Khách hàng tiến hành TẠO ĐƠN KÝ GỬI bằng nút phía bên dưới để kết thúc quá trình tạo đơn.

 Bấm "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" để hoàn thành tạo đơn ký gửi

Bấm "TẠO ĐƠN KÝ GỬI" để hoàn thành tạo đơn ký gửi

Tạo đơn ký gửi, đơn hàng của bạn đã được hoàn tất

Tạo đơn ký gửi, đơn hàng của bạn đã được hoàn tất

 Mã vận đơn sau khi hoàn thành

Mã vận đơn sau khi hoàn thành

Như vậy là bạn đã tạo xong 1 đơn hàng ký gửi thành công. Thông tin đơn hàng nếu bạn nhập chính xác, hệ thống HTKK sẽ tiếp nhận đơn hàng của bạn và báo giá ngay lập tức. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của HTKK Logitics.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi dịch vụ HTKK TẠI ĐÂY

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung Quốc tại HTKK

Trong quá trình tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc tại HTKK Logistics, chủ shop nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Để tránh sai sót khi gửi hàng, chủ shop nên điền đầy đủ, chính xác thông tin về loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi, giá trị lô hàng…
 • Sau 24 giờ tạo đơn ký gửi mà vẫn chưa nhận được thông báo thành công, hãy liên hệ nhân viên CSKH của HTKK để được xác nhận đơn sớm.

Thông thường, sau khi kiểm tra chất lượng và đơn ký gửi của khách hàng, nếu phát hiện các sự cố bất thường nhân viên HTKK Logistics sẽ liên hệ lại ngay với khách hàng. Tuy nhiên, nếu phát hiện sự cố sớm hơn, chủ shop vẫn nên chủ động thông báo đến HTKK để không làm ảnh hưởng đến lộ trình và việc ký gửi hàng hóa của mình.

Quy định ký gửi hàng Trung Quốc tại HTKK

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chủ shop, người sử dụng dịch vụ ký gửi nên nắm được một số quy định về ký gửi hàng hóa Trung Quốc tại HTKK Logistics như sau:

Các mặt hàng được phép ký gửi tại HTKK

Các mặt hàng được phép ký gửi tại HTKK

Những mặt hàng HTKK Logistics nhận ký gửi từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm thuộc danh mục được phép nhập khẩu theo quy định của nhà nước như:

 • Các sản phẩm thời trang bao gồm quần áo mọi lứa tuổi, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp, trang trí nhà cửa sân vườn.
 • Các mặt hàng điện tử bao gồm máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, máy tính, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game…
 • Các sản phẩm đồ gia dụng.
 • Các sản phẩm đồ nội thất bao gồm sập, tủ rượu, tủ quần áo, giá đựng đồ…
 • Các mặt hàng phụ kiện, linh kiện, ôtô, xe máy.
 • Các loại máy móc.

Các mặt hàng cấm ký gửi tại HTKK

Ngoài những mặt hàng được phép ký gửi theo đúng quy định của pháp luật, HTKK sẽ không nhận ký gửi một số mặt hàng thuộc phạm vi cấm của nhà nước như:

 • Các chất kích thích, chất gây nghiện như thuốc lá điện tử, ma túy, cần sa, chất gây kích thích thần kinh.
 • Các loại vũ khí, thiết bị sử dụng trong hoạt động quân sự như súng, đạn, dao, kiếm, kéo...
 • Các sản phẩm thực phẩm chức năng, thuốc, hóa chất, đồ ăn…
 • Các sản phẩm văn hóa thuộc diện cấm của nhà nước như tài liệu phản động, văn hóa phẩm đồ trụy…
 • Các sản phẩm dễ cháy nổ, gây hại môi trường như thuốc nổ, pháo, hóa chất độc hại…
 • Sinh vật sống.

Một số sản phẩm bị hạn chế nhập khẩu tại (áp dụng từ ngày 11/03/2020):

 • Vải vóc (vải cuộn).
 • Linh kiện và máy móc công nghiệp.
 • Linh kiện ô tô.
 • Mỹ phẩm.
 • Màn hình máy tính.

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách tạo đơn hàng ký gửi trên website và app trên đây sẽ giúp chủ shop tạo đơn ký gửi hàng hóa một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của HTKK Logistics để được giải đáp tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan