Hotline 24/7: 0846565815

Vận chuyển đường hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng không quốc tế tại HTKK Logistic

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không được cho là nhanh nhất, so với các phương thức vận chuyển khác. Và hàng hóa cũng đảm bảo an toàn nhất, tuy nhiên chi phí lại cao nhất. Vì thế, phương thức vận chuyển này thường phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, hàng nhạy cảm, hoặc hàng cần gấp.

Trở thành đại lý của 3 hãng bay nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Chúng tôi có khối lượng vận chuyển hàng hàng ngày lớn, giá cả cạnh tranh, được ưu tiên chuyển trước. Bạn có muốn được trải nghiệm dịch vụ như vậy không?

Các tuyến chính vận chuyển đường hàng không quốc tế

Hiện tại HTKK Logistic chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường hàng không, giao nhận các tỉnh thành. Với các tuyến từ các sân bay lớn như Bảo An Thẩm Quyền (Trung Quốc), sân bay Cheongju (Hàn Quốc), sân bay quốc tế Osaka (Nhật Bản), sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ)….

 Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có đủ năng lực và kinh nghiệm, vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường hàng không. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự làm hài lòng mọi khách hàng. Đảm nhiệm từ khâu đóng gói, xử lý các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Có hóa đơn, giấy tờ chứng minh giao nhận hàng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho người người bán và người gửi.

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không: Gói tiết kiệm, chuyển phát nhanh, hỏa tốc, ….để khách hàng lựa chọn.

hỗ trợ trực tuyến
test Role
test Role 3
LIKE FACEBOOK
trang facebook