Hotline 24/7: 0846565815

Vận chuyển đường biển quốc tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay cực kỳ lớn. HTKK cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa giá rẻ, uy tín, đúng thời gian. Với rất nhiều lợi thế về chuyển hàng đường biển, bạn sẽ hài lòng ngay thôi!

1. Vận tải đường biển quốc tế

Vận tải đường biển quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế, từ nước này qua nước khác. Lựa chọn dịch vụ vận tải biển là 1 phương án vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, vận tải đường biển có những lợi thế sau :

+ Vận chuyển đường biển có thể tải được khối lượng hàng hóa lớn, lịch trình ổn định. Có thể nói đường biển chiếm ưu thế tuyệt đối trong các phương tiện vận tải.

+ Vận tải đường biển phát triển góp phần làm giảm đi sức ép lên các loại hình giao thông vận tải khác. Đặc biệt là đường bộ, hệ thống giao thông hiện tại chưa đáp ứng đủ. Nhờ đó quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành được thông suốt, nhanh hơn.

+ Giảm thiểu tai nạn và tổn thất về hàng hóa so với đường bộ, tiết kiệm chi phí hơn đường hàng không. Khi sử dụng dịch vụ vận tải biển, khách hàng có thể an tâm về hàng hóa.

 

vận tải đường biển nội địa

2. Các loại hàng phù hợp với vận chuyển đường biển 

+ Các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển lớn và đa dạng như vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp… hàng gia dụng, máy móc…

+ Các mặt hàng khác có khối lượng lớn, loại hàng cồng kềnh.

+ Các loại hàng đóng hộp, giày da vải, đồ chơi: Thường vận chuyển với số lượng lớn.

+ Các loại khoáng sản: Các loại khoáng sản có giá trị thấp như than, quặng, cát, đá…

+ Các loại hàng dễ hỏng hoặc có tính chất đặc biệt: Các loại hàng đông lạnh, nông sản, rau quả.

+ Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch.

+ Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gạo, cà phê, gia vị, thuốc lá, chè…

Bên cạnh đó, vận tải đường biển chuyển hàng hóa công kềnh, quá khổ…

3. Các tuyến chính vận chuyển đường biển 

Tập đoàn HTKK cung cấp dịch vụ vận tải đường biển Quốc tế trên các tuyến đường biển chính: cảng Thâm Quyến (Trung Quốc), cảng Osaka (Nhật Bản), cảng Busan (Hàn Quốc), cảng Los Angeles (Mỹ).

vận chuyển hàng bằng tàu biển tại cảng

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ vận chuyển hàng hóa các tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Tập đoàn HTKK Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế. Với những tiêu chí đặt ra hàng đầu như nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý. Hiện HTKK đã và đang được các đối tác khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ qua nhiều năm. Với những đánh giá từ tâm là công ty có dịch vụ vận chuyển hàng đường biển uy tín nhất.

hàng hóa vận chuyển đường biển nội địa

+ Tập đoàn HTKK cung cấp dịch vụ vận tải các tuyến đường biển quốc tế được khai thác hiệu quả trong nhiều năm. Dịch vụ vận chuyển door to door sẽ giúp công ty bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng hóa lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt là luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, cũng là muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

+ Luôn nắm bắt giá cả thị trường cùng với việc cập nhật lịch tàu thường xuyên. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các tuyến đường vận chuyển giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, thủ tục đơn giản, hiệu quả.

+ Kết hợp với hệ thống vận tải bằng đường bộ, chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển các đơn hàng đi Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ một cách linh hoạt nhất.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch, có giấy tờ bằng chứng giao hàng

+ HTKK có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp

 

hỗ trợ trực tuyến
test Role
test Role 3
LIKE FACEBOOK
trang facebook