Hotline 24/7: 0846565815

Tập đoàn HTKK Logistics

Giới thiệu 

– TẬP ĐOÀN HTKK LOGISTICS là một đơn vị có thế mạnh trong hoạt động vận tải hành hóa quốc tế, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

– Hiện tại HTKK LOGISTICS đang cung cấp các dịch:

 • Đại lý vận chuyển đường biển, đường hàng không quốc tế
 • Vận chuyển Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ - Việt Nam 
 • Mua hàng online trên: taobao, alibaba, amazon, ebay…
 • Thanh toán hộ tiền hàng sau “5 phút”
 • Chuyển tiền  nhanh – uy tín – đảm bảo.
 • Tư vấn và khai báo hải quan

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, giao thương hàng hóa giữa Việt nam và quốc tế rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đòi hỏi phải đáp ứng được thời gian cũng như đảm bảo chất lượng. HTKK LOGISTICS chính là cầu nối, giúp khách hàng Nhập khẩu và vận chuyển trọn gói hàng hóa hai chiều Việt nam đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ,Mỹ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng các hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường biển, đảm bảo tất cả hàng hóa của Quý khách đều được an toàn, đúng tiến độ.

HTKK LOGISTICS xin cam kết, mọi mặt hàng khi được chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo về thời gian và được giao đến tận tay cho khách hàng. Mọi hỏng hóc, mất mát sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa hoặc hóa đơn mua hàng của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm đền bù đến 100% giá trị đơn hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.  HTKK LOGISTICS luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và luôn tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HTKK LOGISTICS.

Sứ mệnh

 • Sứ mệnh của HTKK LOGISTICS là trở thành một công ty cung cấp tất cả  các dịch vụ liên quan đến giao thương Việt Nam – Quốc tế.
 • Đem đến cho khách hàng chất lương dịch vụ tốt nhất với thời gian giao nhận  nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất.
 • Trở thành một đơn vị vững mạnh mang đến cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ nhân viên và đóng góp các hoạt động có ích cho cộng đồng

Triết lý

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

HTKK LOGISTICS luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên của HTKK LOGISTICS là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của HTKK LOGISTICS.

Định hướng phát triển

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu,..
 • Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
 • Mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi trong nước và Quốc tế trong tương lai ( Korea, Japan, Hong kong, Thái lan…)

 

hỗ trợ trực tuyến
test Role
test Role 3
LIKE FACEBOOK
trang facebook