Hotline 24/7: 0846565815
Ngày : 2022-07-28 21:19:16

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương và vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện nay cực kỳ lớn. HTKK cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa giá rẻ, uy tín, đúng thời gian. Với rất nhiều lợi thế về chuyển hàng đường biển, bạn sẽ hài lòng ngay thôi!

1. Vận tải đường biển quốc tế

Vận tải đường biển quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi quốc tế, từ nước này qua nước khác. Lựa chọn dịch vụ vận tải biển là 1 phương án vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, vận tải đường biển có những lợi thế sau :

+ Vận chuyển đường biển có thể tải được khối lượng hàng hóa lớn, lịch trình ổn định. Có thể nói đường biển chiếm ưu thế tuyệt đối trong các phương tiện vận tải.

+ Vận tải đường biển phát triển góp phần làm giảm đi sức ép lên các loại hình giao thông vận tải khác. Đặc biệt là đường bộ, hệ thống giao thông hiện tại chưa đáp ứng đủ. Nhờ đó quá trình vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành được thông suốt, nhanh hơn.

+ Giảm thiểu tai nạn và tổn thất về hàng hóa so với đường bộ, tiết kiệm chi phí hơn đường hàng không. Khi sử dụng dịch vụ vận tải biển, khách hàng có thể an tâm về hàng hóa.

 

vận tải đường biển nội địa

2. Các loại hàng phù hợp với vận chuyển đường biển 

+ Các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển lớn và đa dạng như vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp… hàng gia dụng, máy móc…

+ Các mặt hàng khác có khối lượng lớn, loại hàng cồng kềnh.

+ Các loại hàng đóng hộp, giày da vải, đồ chơi: Thường vận chuyển với số lượng lớn.

+ Các loại khoáng sản: Các loại khoáng sản có giá trị thấp như than, quặng, cát, đá…

+ Các loại hàng dễ hỏng hoặc có tính chất đặc biệt: Các loại hàng đông lạnh, nông sản, rau quả.

+ Hàng hóa có tính chất lý hóa như: dễ hút ẩm, các loại hàng hóa nguy hiểm như hóa chất, dung dịch.

+ Hàng dễ bị tác động của môi trường như: gạo, cà phê, gia vị, thuốc lá, chè…

Bên cạnh đó, vận tải đường biển chuyển hàng hóa công kềnh, quá khổ…

3. Các tuyến chính vận chuyển đường biển 

Tập đoàn HTKK cung cấp dịch vụ vận tải đường biển Quốc tế trên các tuyến đường biển chính: cảng Thâm Quyến (Trung Quốc), cảng Osaka (Nhật Bản), cảng Busan (Hàn Quốc), cảng Los Angeles (Mỹ).

vận chuyển hàng bằng tàu biển tại cảng

Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ vận chuyển hàng hóa các tuyến đường theo yêu cầu của khách hàng.

4. Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

Tập đoàn HTKK Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển quốc tế. Với những tiêu chí đặt ra hàng đầu như nhanh chóng, an toàn và giá cả hợp lý. Hiện HTKK đã và đang được các đối tác khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ qua nhiều năm. Với những đánh giá từ tâm là công ty có dịch vụ vận chuyển hàng đường biển uy tín nhất.

hàng hóa vận chuyển đường biển nội địa

+ Tập đoàn HTKK cung cấp dịch vụ vận tải các tuyến đường biển quốc tế được khai thác hiệu quả trong nhiều năm. Dịch vụ vận chuyển door to door sẽ giúp công ty bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi có lợi thế về số lượng hàng hóa lớn, thường xuyên Booking các hãng tàu lớn và ổn định suốt năm. Đặc biệt là luôn Book được tàu kể cả mùa cao điểm, cũng là muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

+ Luôn nắm bắt giá cả thị trường cùng với việc cập nhật lịch tàu thường xuyên. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các tuyến đường vận chuyển giá tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, thủ tục đơn giản, hiệu quả.

+ Kết hợp với hệ thống vận tải bằng đường bộ, chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển các đơn hàng đi Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ một cách linh hoạt nhất.

+ Lộ trình giao nhận minh bạch, có giấy tờ bằng chứng giao hàng

+ HTKK có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp

 

Xem Thêm
Ngày : 2022-07-28 21:01:51

Vận chuyển hàng không quốc tế tại HTKK Logistic

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không được cho là nhanh nhất, so với các phương thức vận chuyển khác. Và hàng hóa cũng đảm bảo an toàn nhất, tuy nhiên chi phí lại cao nhất. Vì thế, phương thức vận chuyển này thường phù hợp với những hàng hóa có giá trị cao, hàng nhạy cảm, hoặc hàng cần gấp.

Trở thành đại lý của 3 hãng bay nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet. Chúng tôi có khối lượng vận chuyển hàng hàng ngày lớn, giá cả cạnh tranh, được ưu tiên chuyển trước. Bạn có muốn được trải nghiệm dịch vụ như vậy không?

Các tuyến chính vận chuyển đường hàng không quốc tế

Hiện tại HTKK Logistic chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường hàng không, giao nhận các tỉnh thành. Với các tuyến từ các sân bay lớn như Bảo An Thẩm Quyền (Trung Quốc), sân bay Cheongju (Hàn Quốc), sân bay quốc tế Osaka (Nhật Bản), sân bay quốc tế Los Angeles (Mỹ)….

 Dịch vụ vận chuyển đường hàng không

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có đủ năng lực và kinh nghiệm, vận chuyển các loại hàng hóa bằng đường hàng không. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự làm hài lòng mọi khách hàng. Đảm nhiệm từ khâu đóng gói, xử lý các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Có hóa đơn, giấy tờ chứng minh giao nhận hàng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi cho người người bán và người gửi.

Nhiều gói dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không: Gói tiết kiệm, chuyển phát nhanh, hỏa tốc, ….để khách hàng lựa chọn.

Xem Thêm
Ngày : 2022-07-22 09:07:21

Giới thiệu 

– TẬP ĐOÀN HTKK LOGISTICS là một đơn vị có thế mạnh trong hoạt động vận tải hành hóa quốc tế, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và khẳng định được thương hiệu với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

– Hiện tại HTKK LOGISTICS đang cung cấp các dịch:

 • Đại lý vận chuyển đường biển, đường hàng không quốc tế
 • Vận chuyển Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ - Việt Nam 
 • Mua hàng online trên: taobao, alibaba, amazon, ebay…
 • Thanh toán hộ tiền hàng sau “5 phút”
 • Chuyển tiền  nhanh – uy tín – đảm bảo.
 • Tư vấn và khai báo hải quan

Trong thời kỳ kinh tế hội nhập, giao thương hàng hóa giữa Việt nam và quốc tế rất lớn nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa đòi hỏi phải đáp ứng được thời gian cũng như đảm bảo chất lượng. HTKK LOGISTICS chính là cầu nối, giúp khách hàng Nhập khẩu và vận chuyển trọn gói hàng hóa hai chiều Việt nam đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ,Mỹ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng các hình thức: đường hàng không, đường bộ, đường biển, đảm bảo tất cả hàng hóa của Quý khách đều được an toàn, đúng tiến độ.

HTKK LOGISTICS xin cam kết, mọi mặt hàng khi được chúng tôi vận chuyển sẽ đảm bảo về thời gian và được giao đến tận tay cho khách hàng. Mọi hỏng hóc, mất mát sẽ căn cứ vào tình trạng hàng hóa hoặc hóa đơn mua hàng của quý khách, chúng tôi có trách nhiệm đền bù đến 100% giá trị đơn hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.  HTKK LOGISTICS luôn cố gắng không ngừng nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường và luôn tích lũy kinh nghiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn đảm bảo chính xác về thời gian và chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của HTKK LOGISTICS.

Sứ mệnh

 • Sứ mệnh của HTKK LOGISTICS là trở thành một công ty cung cấp tất cả  các dịch vụ liên quan đến giao thương Việt Nam – Quốc tế.
 • Đem đến cho khách hàng chất lương dịch vụ tốt nhất với thời gian giao nhận  nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất.
 • Trở thành một đơn vị vững mạnh mang đến cuộc sống tốt đẹp cho toàn thể cán bộ nhân viên và đóng góp các hoạt động có ích cho cộng đồng

Triết lý

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

HTKK LOGISTICS luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên của HTKK LOGISTICS là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của HTKK LOGISTICS.

Định hướng phát triển

 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu,..
 • Nâng cao uy tín hơn nữa, phấn đấu trở thành đối tác của nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế.
 • Mở rộng hệ thống văn phòng, kho bãi trong nước và Quốc tế trong tương lai ( Korea, Japan, Hong kong, Thái lan…)

 

Xem Thêm