HTKK Logistics - Dịch vụ Order Taobao Nhập hàng Trung Quốc, Đặt hàng Quảng Châu

Tỉ giá: 3,470 Hotline: 024.66803049

DỊCH VỤ GIA TĂNG

Nhiều khách hàng phân vân khi đặt hàng qua hệ thống HTKK vận chuyển về Việt Nam sẽ có những phí gì? Liệu có hiện tượng tăng phí, phụ phí làm giá ảo hay không? Bài viết này sẽ liệt kê đầy đủ các khoản phí giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vận chuyển hàng hóa.

Các mức phí phải có khi mua hàng Trung Quốc

Những phí bắt buộc phải có khi bạn order Taobao, Alibaba, 1688, hay ký gửi hàng cho HTKK gồm

Giá sản phẩm: Đây là điều hiển nhiên, bạn mua hàng trả tiền, giá thành sẽ được HTKK tính theo mệnh giá ở thời điểm bạn đặt hàng. Hoặc bạn chỉ ký gửi hàng thì những mặt hàng này phải được thanh toán đầy đủ trước khi đến kho HTKK tại Trung Quốc.

Phí ship nội địa Trung Quốc: Sẽ có một số nhà cung cấp sẵn sàng miễn phí vận chuyển nội địa cho bạn. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng sẵn lòng hỗ trợ bạn. Vì vậy phí vận chuyển này HTKK chỉ thu hộ cho nhà cung cấp.

Các dịch vụ gia tăng tính phí của HTKK

Để tránh gây hiểu nhầm giữa khách hàng và HTKK, những mức phí này được công khai, chỉ tính phí khi khách hàng đồng ý sử dụng. HTKK chỉ tư vấn, không ép hay thay mặt khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Phí kiểm đếm

Khi bạn mua hàng chắc chắn bạn muốn biết nhà cung cấp có giao đúng sản phẩm đã đặt và có đủ số lượng hay không. Chính từ nhu cầu của quý khách hàng, HTKK cho ra đời dịch vụ kiểm đếm hàng hóa.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ HTKK TẠI ĐÂY

Quy trình khi khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm

Bước 1: Khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng hàng tại HTKK, nhân viên HTKK sẽ tiến hành đặt hàng.

Bước 2: Nhà cung cấp nhận đơn hàng và chuyển hàng đặt tới kho của HTKK

Bước 3: Nhân viên kho của HTKK sẽ tiến hành kiểm hàng hóa theo đơn hàng đặt: Kiểm tra số lượng, Màu sắc, Size…

Bước 4:

Nếu đủ: Đóng gói sắp xếp gửi về kho Việt Nam

Nếu thiếu, lỗi… HTKK sẽ khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp để xử lý ngay, đồng thời báo cho khách hàng về tình trạng và biện pháp xử lý. Nếu xử lý nhanh HTKK sẽ chờ hàng bên nhà cung cấp chuyển đủ sẽ chuyển về cho khách, nếu nhiều mà khách đang cần gấp HTKK sẽ chuyển số lượng hàng nhận được về trước, phần còn lại sẽ gửi lại ngay sau khi nhận được hàng từ nhà cung cấp trả bù.

Lưu ý: Hàng về trước hay sau, về 1 lượt hay nhiều lượt thì chúng tôi vẫn tính nguyên một mức phí không thay đổi hoặc thêm bất kỳ một khoản phí nào. Hàng về tới đâu thanh toán phí theo mức đó. Tất cả vì một mục tiêu mang lại thật nhiều giá trị tiện ích dành cho khách hàng.

Trường hợp thiếu lỗi mà không xử lý được HTKK  đền bằng tiền, có chi phí phát sinh HTKK chịu

Trường hợp khách hàng không sử dụng dịch vụ kiểm đếm, HTKK chỉ vận chuyển nguyên kiện hàng về, Không chịu trách nhiệm cho số lượng cũng như chất lượng hàng bên trong.

Bảng giá phí kiểm đếm

                                         

CHI PHÍ KHÔNG NHIỀU - GIÁ TRỊ LẠI CAO

Phí đóng kiện

Khi mặt hàng bạn mua được đưa vào danh sách sản phẩm dễ vỡ. HTKK sẽ tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ đóng gỗ.

Mặt hàng dễ vỡ được hiểu là những mặt hàng có tính chất chịu lực kém, dễ bị biến đổi hình dạng dưới tác động của ngoại lực. Ví dụ: Đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ nhựa cứng ( dễ gãy), đồ nhựa mề ( dễ bẹp), vỏ nồi cơm điện bằng nhựa, vỏ vali, vỏ máy xay sinh tố....

Quy cách đóng kiện

Phí đóng gỗ được HTKK báo giá

Phí quấn bóng khí (không bắt buộc)

Phí quấn bóng khí Kg đầu tiên Kg tiếp theo
Phí 8 Tệ 1.5 Tệ

(*** Lưu ý: Phí quấn bóng này chỉ áp dụng cho hình thức TMĐT.)

Khi sản phẩm cần vận chuyển  thuộc hàng  dễ vỡ mà khách hàng không sử dụng dịch vụ, HTKK không chịu trách nhiệm khi hàng về có hỏng hóc, hay vỡ.

Việc sử dụng các dịch vụ gia tăng là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, HTKK chỉ tư vấn sử dụng, không có quyền tự ý thêm vào.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI: 1900.6825 VÀ GẶP ĐIỆN THOẠI VIÊN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

“Không ngng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng”

Tin liên quan

Your Image